ABOUT BọC GHế SOFA BìNH TâN

About bọc ghế sofa bình tân

About bọc ghế sofa bình tân

Blog Article

Trên đây là một số hình ảnh bọc ghế sofa Tân Bình BearSofa đã chụp lại để gởi đến mọi người tham khảo.

Chào quý khách hàng đã tin dùng và lựa chọn dịch vụ bọc ghế sofa của công ty BỌC GHẾ SOFA VN của chúng tôi trong thời gian vừa qua cũng như sắp sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhưng nếu khung ghế bị gãy nặng, hư hỏng bên trong, nệm mút xẹp, biến dạng, vỏ bọc rách, muốn bọc ghế sofa, chắc chắn bạn cần sự góp sức từ người có chuyên môn sâu.

Khi đặt đóng, ngoài mẫu ghế, tất cả các vật tư như nệm ghế, khung gỗ, chân ghế, chất liệu may possibly vỏ bọc và màu sắc khách hàng đều tự mình lựa chọn.

Bộ ghế sau khi được bọc lại xong sẽ được BearSofa giao đến nhà mới của cô Hân bên khu dân cư Hai Thành – Tên Lửa.

Và đảm bảo sẽ thấp hơn khi mua bên ngoài rất nhiều nếu cùng chất lượng. Vì BearSofa là xưởng đóng ghế sofa trực tiếp, không thông qua trung gian và tốn nhiều vào các chi phí bán hàng khác.

Được cô mua về sử dụng đến nay đã gần 6 năm rồi. Theo cảm nhận của cô thì cô rất hài lòng về bộ ghế nên mới quyết định bọc lại để tiếp tục sử dụng.

Tại BearSofa, dịch vụ khảo sát, đo đạc, tư vấn, xem chất liệu, báo giá tận nhà là hoàn read more toàn miễn phí. Đừng ngại nhấn nút gọi cho BearSofa ở góc trái, bên dưới màn hình bạn nhé.

Với hơn 18 năm làm nghề bọc lại ghế sofa cũ tại TPHCM và các tỉnh lân cận, BearSofa luôn có một quy trình bọc ghế sofa cụ thể.

Quý khách hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện để triển khai bọc lại ghế.

Tagged bọc ghế sofa, boc ghe sofa, bọc ghế sofa quận bình tân, boc ghe sofa quan binh tan, bọc ghế sofa tphcm, boc ghe sofa tphcm, bọc lại sofa, boc lai sofa

Điều đặc biệt chú ý là không nên ngồi bắt chéo chân vì trong thời gian dài làm giảm sự lưu thông máu, dẫn đến tình trạng dễ bị tổn thương dây thần kinh và các mô. Nên để chân ngay ngắn dưới sàn, bắp đùi và cẳng chân vuông góc với nhau.

Khi khách hàng đồng ý với báo giá, nhân viên giao nhận sẽ chuyển ghế về xưởng bọc ghế sofa quận Bình Tân, các công đoạn bọc lại cũng sẽ bắt đầu từ đây.

Kiểm tra hỏng hóc của các bộ phận trên ghế. Chi tiết nào có thể sửa chữa được, chi tiết nào cần thay thế. Thay thế loại nào phù hợp và chi phí bao nhiêu.

Report this page